Thứ bảy, 20/04/2024 - 19:54|

Sô :       / BC-LĐ

Hiền Quan, ngày  23  tháng 12 năm 2016

KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐỘI THÁNG 12

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 và công văn hướng dẫn Số:  115-CV/ĐTN“V/v triển khai các nhiệm vụ trọng tâm công tác Đoàn, Hội, Đội khối trường học trong tháng 12 năm 2016 của BCH Đoàn huyện Tam Nông, ngày 01 tháng 12 năm 2016.Liên Đội trường THCS Hiền Quan đã triển khai các nội dung cụ thể sau:

1. Chủ điểm Tháng 12 “ uống nước nhớ nguồn ”.

Duy trì ổn định nề nếp đội viên, Liên Đội đã phát động đợt thi đua học tập, rèn luyện trong đội viên thiếu niên nhi đồng chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12. Triển khai tổ chức ngày hội “Thiếu nhi Đất tổ noi gương anh bộ đội cụ Hồ”cụ thể như sau:

+ Hình ảnh Tổ chức ngày hội“Thiếu nhi Đất tổ noi gương anh bộ đội cụ Hồ”

(Chương trình văn nghệ “ thầy trò trường THCS Hiền Quan”)

(Mời đại biểu Ôn lại tryền thống ngày 22.12 và lãnh đạo nhà trường tặng hoa đại biểu)

- Toàn trường đồng ca hát vang bài : hát mãi khúc quân hành gắn với chương trình “Thiếu nhi Đất tổ hát vang khúc quân hành”

- Chỉnh trang dọn dẹp vầ thắp hương đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ xã Hiền Quan:

2. Tiếp tục triển khai tới Liên Đội “Phong trào Thiếu nhi Đất tổ noi gương anh bộ đội cụ Hồ”: HĐGG ngày thứ 4 hướng dẫn các em hát các bài hát về Biển đảo và Bác Hồ , trước giờ truy bài – hoạt động ngoài giờ lên lớp bật nhạc các bài hát về Đội về Bác..v.v cho các em đội viên nghe.

Tiếp tục thực hiện tốt phong trào đọc và theo báo Đội ( đọc báo Đội hàng tuần vào HĐGG ngày thứ 6 ).

Trên đây là báo cáo kết quả hoạt động trọng tâm tháng của Liên Đội trường THCS Hiền Quan.

Liên Đội trường THCS Hiền Quan trân trọng báo cáo !

GV - TPT ĐỘI

Bùi Đức Tuấn